Top nhà cấp 4 đẹp năm 2021 nhìn thôi cũng muốn chia sẻ ngay lập tức


Với không gian gần gũi và thiết kế quen thuộc, nhà cấp 4 vẫn có thể trở nên đẹp ấn tượng khi có thêm sự sáng tạo từ gia chủ và kiến trúc sư. Nếu bạn không tin hãy tham khảo ngay Top nhà cấp 4 đẹp năm 2021 trên chúng tôi nhé.

Nhà cấp 4 của gia đình nhỏ có sân trước, lối đi dọc nhà và 2 giếng trời

“Nếu biệt thự là xa vời, sao ta không làm những điều trong tầm với? Nhà không cần to rộng, chỉ cần công năng vừa đủ, nội thất đơn giản tiện dụng là được”. Đó là quan điểm của vợ chồng anh Tân, chị Hằng khi nói về tổ ấm trong mơ của mình.

Căn nhà cấp 4 này là mái ấm nhỏ an yên của gia đình 4 thành viên tại Quảng Nam

Sau khi chia sẻ với nhóm KTS, căn nhà của anh chị được hoàn thiện theo phong cách hiện đại, không gian thoáng mở, có 2 khoảng giếng trời giúp đối lưu không khí và mang ánh sáng đến từng khu vực chức năng trong nhà.

Cấu trúc mở với sân trong đồng thời là giếng trời, nằm ở vị trí trung tâm giúp mang thiên nhiên đến gần hơn với không gian sống

Gia chủ là người tinh tế, yêu cái đẹp và đề cao sự đơn giản nên ngôi nhà sử dụng nhiều vật liệu tự nhiên. Điển hình như tường được ốp bằng đá Phù Mỹ khò. Đây là dòng đá tự nhiên màu xám, bề mặt được khò nhám tạo viền đẹp mắt, vừa tạo điểm nhấn thị giác vừa mang đến sự đồng bộ từ trong ra ngoài, giúp nâng cao đáng kể tính thẩm mỹ cho công trình nhà cấp 4 hiện đại.

Vinh Home là căn nhà cấp 4 sở hữu vẻ ngoài mang đậm nét truyền thống với phần hiên rộng phía trước. Phần sàn và mái được đổ bê tông cốt thép chắc chắn, giúp ngôi nhà đủ vững chãi trước những cơn bão và gió mạnh miền Trung. Về bố cục, Vinh Home chia thành 4 khu vực. Từ cổng vào là gara để xe, tiếp theo là khu vườn hoa và cây cỏ, kế đến là khối nhà chính và sau cùng là vườn rau. Nhà cấp 4 Vinh Home có chiều ngang 7m dài 33m. Diện tích xây dựng 120m2 trên khu đất có tổng diện tích 240m2.